HPC Landmark 105: Vào ở 02 năm không cần thanh toán có thực sự là bài toán tài chính ưu việt?

Thảo luận trong 'Chém gió linh tinh' bắt đầu bởi chungcuazcom, 8/12/17.

 1. chungcuazcom

  chungcuazcom New Member

  Những ngày vừa mới đây thị trường căn hộ tại Hà Đông xôn xao với một loạt chính sách bán hàng độc và lạ của dự án HPC Landmark 105 để thu hút khách hàng. vấn đề này cho thấy, thị trường bất động sản đang đi đến sự cân bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu.

  Để đẩy mạnh thanh khoản, hầu hết các chủ đầu tư dự án đều chú trọng thi công cơ chế bán hàng. mặc dù thế, với chính sách “vào ở 02 năm không cần thanh toán”, phải chăng Landmark 105 đang mang cho người mua lời giải bài toán tài chính thực sự ưu việt?

  Theo ghi nhận chung, chính sách bán hàng của dự án Landmark 105 có nhiều điểm ưu đãi độc, lạ mang tới thuận lợi lớn cho khách hàng. Đơn cử như khách hàng nhận nhà vào ở 02 năm không cần thanh toán đã trở thành chủ đề bàn thảo của nhiều khách hàng. Và khá nhiều bài toán tài chính được đặt ra.
  [​IMG]Chỉ 05 tháng nữa chung cư dự án HPC Landmark sẽ được bàn giao cho khách
  Cụ thể, đối với khách hàng chủ động về tài chính, với “khoản nghỉ” 02 năm để giúp đỡ họ tận dụng khoản tiền này để đầu tư vào những kênh khác nhằm gia tăng thuận lợi. Theo anh T.N. Chiến (dự án Vạn Phúc Hà Đông – Hà Đông), khách hàng vừa mua căn hộ tại dự án cho hay, với 50% giá trị căn hộ (khoảng từ 800 – 1 tỷ) được sử dụng trong 02 năm sẽ sinh ra một khoản lời không nhỏ khi chúng ta chọn được một hình thức chi tiêu khoa học. Do đó, chế độ này thực sự thu hút và rất nhiều người thuận tiện nhìn thấy ngay ích lợi của mình.

  Còn đối với khách hàng chưa chủ động về tài chính tỏ ra rất hân hoan với điểm ưu đãi này. Chị N. K. Nhẫn (Thái Bình) chia sẻ, sau khá nhiều năm tích lũy được 1 số ít vốn nhất định, gia đình chị hy vọng mua một căn hộ chung cư tại địa bàn Hà Đông. Tuy nhiên, vì chỉ có trên dưới 1 tỷ, chị đã tìm hiểu và đắn đo trước không ít cơ hội. Chị từng nhắm đến 1 số dự án cao cấp tại Hà Đông nhưng mức tài chính chưa cho phép. Song với chế độ dãn thời gian thanh toán 2 năm tại HPC Landmark 105, bài toán tài chính của chị đã được giải. “02 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đủ để vợ chồng tôi nỗ lực chuẩn bị cho bước thanh toán tiếp theo khi sở hữu căn hộ tại đây”, chị Nhẫn khẳng định chắc chắn.

  Theo các quý khách bất động sản, giới chi tiêu luôn quan tâm hàng đầu đến sự việc bỏ ít tiền đầu tư nhất và thu được lợi nhuận tốt nhất. Điểm ưu đãi này đang giải quyết tốt bài toán chi phí và lợi nhuận cho giới đầu tư. Bởi theo dự kiến, thời khắc bàn giao căn hộ sẽ diễn ra vào quý I/2018, như vậy, đến quý II/2020 khách hàng mới cần thanh toán. Nếu trong vòng 02 năm đó khách hàng đẩy hàng đi thì lượng vốn đầu tư ít mà khả năng sinh lời cao. Theo đánh giá và nhận định của nhiều chuyên gia, giá trị bất động sản phía Tây Hà Nội đến năm 2020 dự tính sẽ tăng khoảng 15-20% hiện tại bởi đó là địa bàn trọng điểm cải tiến và phát triển của Hà Nội về cả hạ tầng hạ tầng giao thông cũng như văn hóa.

  Bên cạnh ưu đãi vào ở 02 năm không cần thanh toán, chế độ bán hàng của dự án Landmark còn được đảm nhận nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại nhà ở chờ nhận nhà. Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, khách hàng còn nhận được một khoản chi phí khoảng 54 triệu VND nhờ chính sách ở miễn phí nên được hưởng lợi kép trong chế độ này. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn đưa ra rất nhiều chế độ khác như: hỗ trợ lãi suất 0% kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên tới 18 tháng; tặng gói combo chăm lo sức khỏe trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ ước đạt 20 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu VND; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…

  Theo nhận định và đánh giá chung về chính sách bán hàng tại phân khúc căn hộ cao cấp quận Hà Đông, HPC Landmark 105 được đánh giá cao khi đã đặt mình vào tâm thế của người tiêu dùng để xây dựng những chính sách phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng phương châm. So với chính sách bán hàng của các dự án khác cùng phân khúc tại Hà Đông ở thời điểm này, rất có khả năng thấy khách hàng của HPC Lanmark 105 đang được hưởng sự âu yếm cũng như ích lợi cao nhất từ phía chủ đầu tư.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...