Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Chém gió linh tinh' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18 lúc 02:34.

Tags:
 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Ket sắt điện tử là 1 trong loại keét sắt đang rất được ưu chuộng trên thị trường Lúc bấy giờ với không ít tác dụng ưu việt như bảo mật thông tin cao, tin cậy, thuận tiện sử dụng, rất văn minh. tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa quen với công nghệ bảo mật điện tử và còn bỡ ngỡ khi sử dụng loại ket sat điện tử này, nhà hàng siêu thị trực tuyến Maxbuy xin hướng dẫn cách sử dụng chung cho tất cả nhiều chủng loại keét sắt điện tử Hiện giờ.

  1. trình làng

  - Truớc khi hàng xuất xưởng, khoá điện tử được thiết đặt mã số: mã số cá nhân “1234”
  - Nút “#” là nút khởi động ở trên bàn phím. sau lúc nạp pin, khoá tự hoạt động một cách tự động hóa, màn hình hiển thị :”ALL READY” & tạm thời ở trạng thái “ngủ”. Bấm “#” để buổi đầu trạng thái sãn sàng hoạt động giải trí.
  - Nút “*” là nút để xoá ở trên bàn phím. Nó được dùng để xóa các chữ số nhập sai. Bấm một lần để xoá một chữ số.
  - Bấm một chữ số một lần còi sẽ kêu một lần, màn hình LCD hiển thị những chữ số được nhập. Bấm bất kể một phím nào trong vòng 10 phút, khoá tạm thời ngừng hoạt động. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, màn hình hiển thị hiển thị: thứ (ngày trong tuần), phút, giờ, ngày, tháng, năm; bấm “#” để khởi đầu sử dụng các chức năng khác.

  [​IMG]
  2. Cách thiết lập mã số cá nhân & cách chuyển đổi

  - Bấm “#” để screen chuyển qua màu vàng.
  - sau lúc nhập đúng mã số cá nhân, bấm “#” để chứng thực lại.
  - Chuông phát ra tiếng “di , di..”, screen chữ “OPEN” và chuyển hẳn sang màu xanh lá cây. điều này có nghĩa là đã nhập đúng mã số cá nhân.
  Bấm “*” trong vòng 7 giây để nhập mã số khởi đầu hay mã số mới.
  bây giờ màn hình “ -----“. vấn đề đó tức là bây giờ bạn cũng có thể thiết lập mã số.
  sau khi đã nhập mã số từ 4-8 số lượng, bấm “#” để chứng thực lại.
  màn hình hiển thị “INTO” tức là bạn đã thiết lập mã số cá nhân ban đầu chiến thắng. nếu như khách hàng thiết đặt mã số mới chiến thắng thì tức là mã số khởi đầu đã chuyển đổi.


  3. Cách thiết lập mã số điều hành quản lý và cách chuyển đổi

  - Bấm “#” để “đánh thức” bàn phím, màn hình hiển thị màu vàng bật sáng, nhập đúng từ 4-8 chữ số của mã số điều hành và quản lý, bấm “#” để xác nhận lại. Còi phát ra tiếng “di, di”, màn hình hiển thị “OPEN” và màn hình hiển thị màu xanh lá cây bật sáng, điều này tức là mã số đã được nhập đúng.
  - Bấm “*”trong vòng 7 giây để nhập mã số ban đầu hay mã số mới. lúc này màn hình “ -----“. điều đó tức là bây giờ chúng ta có thể thiết đặt mã số điều hành. sau lúc nhập từ 4-8 chữ số, bấm “#” để xác thực lại, màn hình hiển thị “INTO” có nghĩa là bạn đã thiết đặt mã số điều hành và quản lý thắng lợi. nếu như bạn nhập mã số cá nhân thì mã số điều hành buổi đầu đã được biến hóa..


  4. Cách mở khoá ket sat

  # 1,2,3,4 #
  - Bấm “#” để “đánh thức” screen màu vàng, rồi nhập đúng mã số cá nhân hoặc mã số điều hành quản lý từ 4-8 con số .
  - Còi phát ra tiếng “di, di ...”, màn hình “OPEN” và chuyển qua blue color có nghĩa là mã số đã được nhập đúng.
  - lúc này bạn có thể mở hay đóng cánh cửa két.

  5. chức năng ẩn mã số

  - Bấm “#” để thức tỉnh bàn phím.
  - trước lúc nhập mã số, bấm “*” 1 lần. Từ đây màn hình sẽ không còn hiển thị những lần nhập mã số nữa. Nhưng sau lúc đã mở cánh cửa két ra thì màn hình lại quay trở lại trạng thái như ban đầu.


  6. Cách thiết đặt trạng thái báo động và cách “giải cứu”

  - Khi màn hình hiển thị đang ở trạng thái “ngủ”, bấm “0” 1 lần.
  - screen “BELL ON” & chuyển hẳn qua chế độ báo động. Khi két hoạt động, chuông sẽ kêu.
  - sau lúc chuông kêu, nhập mã số đúng , màn hình hiển thị “OPEN” và chuyển sang màu xanh lá cây. chế độ chuông báo động sẽ tiến hành “giải cứu” (chuông ngừng kêu).
  - nếu như bạn nhập sai mã số liên tiếp trong tầm 1 phút chuông sẽ tự động ngừng kêu nhưng trạng thái báo động vẫn được duy trì.

  [​IMG]
  7. Cách thiết đặt ngày, giờ

  7.1. Ngày, tháng, năm và giờ buổi đầu được thiết đặt dưới dạng 00-01-01 và 00-00.
  7.2. Khi bàn phím ở trạng thái “ngủ”, bấm “*”, màn hình hiển thị năm, tháng & ngày dưới dạng 00-01-01. kế tiếp 3 giây, màn hình hiển thị sẽ chuyển hẳn sang trạng thái “ngủ”.
  7.3. Khi màn hình hiển thị ngày và giờ , bấm “#” 1 lần, bạn có thể biến đổi từ thời điểm năm, tháng, ngày sang giờ, phút, thứ (ngày trong tuần).
  7.4. mỗi khi chữ số chỉ năm, tháng, ngày hay giờ, phút, thứ (ngày trong tuần) nhấp nháy, bạn cũng có thể sử dụng những phím số 0 hoặc 8 để biến hóa chúng. Bấm “0” 1 lần để giảm sút 1 đơn vị chức năng, bấm “8” 1 lần để tăng đều 1 đơn vị chức năng.


  8. Cách kiểm tra bản lưu các lần mở cánh cửa két

  8.1. Nhập đúng mã số để mở khoá. Khi chữ “OPEN” trên màn hình biến mất nhưng trước khi màn hình greed color bật sáng, bấm “0” 1 lần.
  8.2. màn hình thời gian mở cánh cửa két sớm nhất , thứ nhất là hiển thị ngày, kế tiếp là giờ, sau cùng là mã số được dùng để mở khoá.
  8.3. Khi màn hình “PASS 1” hay “PASS 2”, bấm “0” 1 lần, màn hình sẽ hiển thị mỗi lần mở cánh cửa két trước đây. rất có khả năng kiểm tra được 14 lần mở cánh cửa két sớm nhất.


  ket sắt chính hãng giá mềm tại Maxbuy, http://ketsatantoangiadinh.com các loại ket sắt chính hãng rất chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc, ket sắt điện tử, keét sắt khóa cơ, keét sắt liên kết kinh doanh,.....

  9. những tính năng khác

  9.1. Khoá sử dụng 4 chiếc pin loại 1.5V, khi pin yếu dưới mức 5.0V+0.2V, màn hình “LO BABBE”.
  9.2. Khi pin yếu, hãy sử dụng nguồn điện bân ngoài để nâng cường độ dòng điện từ 4.6V -6.0V.
  9.3 nếu như bạn quên mã số hoặc mất mã số, bạn sử dụng chìa khoá bảo mật mở két ra kế tiếp bấm phím “AN” để quay trở về mã số bắt đầu. Mã số cá nhân buổi đầu là “1234”
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...