Khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình S7 Edge?

Thảo luận trong 'Phụ kiện Samsung' bắt đầu bởi ledinh, 30/12/17.

 1. ledinh

  ledinh New Member

  Samsung S7 Edge là chiếc điện thoại mơ ước của nhiều người yêu thích công nghệ, đặc biệt là dòng Samsung. Giá bán S7 Edge hiện tại là khoảng 11 – 12,5 triệu đồng. Với chiếc điện thoại đắt tiền này, việc màn hình xuất hiện những vết nứt do va đập, dù chưa biết là vỡ mặt kính hay vỡ màn hình bên trong cũng đều khiến chủ nhân xót xa. Vậy khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình samsung S7 Edge? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
  Màn hình S7 Edge được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nhiều tính năng ưu Việt. Đây là chiếc màn hình cong thế hệ mới, độ phải giải 2K vô cùng sắc nét. Màn hình rộng 5.5 inch mang đến hình ảnh sống động lại vừa tay người dùng. Tuy nhiên, quá trình sử dụng lâu ngày cũng có thể dẫn đến những sự cố bất cẩn đáng tiếc khiến màn hình bị ảnh hưởng. Theo Samsung, để thay màn hình S7 Edge chính hãng bạn phải trả khoảng 270 USD – tương đương khoảng 6 triệu đồng – một số tiền không hề nhỏ so với thu nhập của người Việt.
  Khi màn hình S7 Edge xuất hiện những vết nứt vỡ, có 2 trường hợp có thể xảy ra, một là điện thoại chỉ bị vỡ mặt kính, hai là điện thoại bị hỏng cả màn hình bên trong.

  [​IMG]
  Xem thêm: http://didongnct.vn/san-pham/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-s8-plus
  Khi nào cần thay mặt kính S7 Edge?
  Mặt kính là lớp ngoài cùng, có chức năng bảo vệ màn hình và bộ cảm ứng, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm.Với hãng điện thoại Samsung, mặt kính luôn được ép liền gắn chặt vào màn hình cảm ứng. Nếu điện thoại chỉ bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn dùng tốt, vuốt tất cả các điểm trên màn hình đều nhạy, màu sắc, hình ảnh hiện thị vẫn sống động thì bạn chỉ cần thay mặt kính là được. Giá thay mặt kính S7 Edge khoảng 900.000 – 1.100.000 đồng.
  Khi nào cần thay màn hình S7 Edge?
  Sau khi điện thoại bị nứt vỡ, kiểm tra thấy cảm ứng không nhạy hoặc xuất hiện những điểm chết cảm ứng, liệt cảm ứng trên màn hình. Hoặc điện thoại đang dùng bình thường đột nhiên bị loạn cảm ứng, màn hình rung lắc, tự chạy các ứng dụng, màn hình có sọc ngang, dọc chập chờn. Điều đó có nghĩa là bạn phải thay màn hình S7 Edge.
  Chủ động nắm bắt tình trạng điện thoại của mình là cách tốt nhất giúp bạn không bị “chặt chém” khi mang ra hàng sửa. Nếu không am hiểu, bạn có thể sẽ bị người thợ lừa thay màn hình samsung S7 Edge, trong khi điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...