Những bí quyết của các cao thủ chơi Poker trực tuyến hiện nay

Thảo luận trong 'Chém gió linh tinh' bắt đầu bởi tuanthanh6789, 13/1/18 lúc 11:40.

 1. tuanthanh6789

  tuanthanh6789 New Member

  Mỗi cao thủ khi chơi bài poker lâu năm họ sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm trong khi chơi. Vậy muốn có những bí quyết kinh nghiệm đó như cách thông thường thì người chơi phải mất 1 khoảng thời kì khá dài đó. Tuy nhiên sau khi đọc bài viết này thì người chơi hoàn toàn có được những bí quyết cao siêu đó mà không mất chút thời gian và tiền nong nào. Đó chính là biến những bí quyết của cao thủ thành bí quyết của mình. Vậy kinh nghiệm ăn tiền của đối thủ đó là gì. Nào hãy cùng nhau tìm hiểu.

  Kinh nghiệm dạo đầu

  Khi nhận được 2 lá bài và nhìn thấy 3 lá bài chung lộ mặt thì người chơi rơi vào 3 trường hợp sau đây: bài rất đẹp, bài rất xấu, bài vừa phải. Nếu là 2 trường hợp đầu rồi thì bạn chẳng cẩn phải đau đầu nghĩ làm gì. Thế nhưng vướng phải trường hợp thứ 3 thì là 1 vấn đề thực sự đấy, bỏ bài thì tiếc mà không bỏ lại sợ bị đối thủ bắt. Do đó bạn cần phải dọa đầu đối thủ. Vì đây mới là bắt đầu của với chơi nên bất cứ ai cũng phải ngại với các đối thủ khác. Lợi dụng điều đó thì bạn hãy tố trước nhất để dọa người chơi khác, nhưng nhớ là với lượng nhỏ thôi nhé. Nếu người chơi tố cao hơn thì sẽ bị lộ bài nên chỉ giám theo bạn có nhịp chờ thêm 1 lá bài nữa. Nếu đối thủ bài nhỏ thì sẽ không giám bỏ tiền theo, buộc phải chạy và không có cơ hội chờ lá bài mới.

  Kinh nghiệm nắm bắt dịp theo chuỗi

  Thường thì khi chơi bài poker các lá bài sẽ xuất hiện tình cờ. Nhưng sẽ có những thời khắc rồ dại mà nó ra theo 1 luật lệ cố định. Chỉ cần người chơi tinh ý nhận biết được chuỗi đó thì chiến thắng là 90%. Chỉ cần như vậy là đủ giàu to rồi.

  Ngoài tham gia chơi game poker trực tuyến các bạn có thể chơi các game khác như bắn cá hay game quay hũ đổi thưởng của chúng tôi tại đây

  Kinh nghiệm quan sát người chơi

  Mỗi người chơi bài poker khi thắng lợi hay thất bại, khi có bài điểm cao hay điểm thấp họ cũng thường giấu được 1 chút xúc cảm vui buồn của mình. Chỉ có những cao thủ thì mới giấu giếm được cảm xúc đó. thành ra, đây cũng là cơi hộ của những người khác và bạn cũng vậy. Hãy thực tâm tế và biết quan sát xúc cảm của mỗi đối thủ thì thắng lợi luôn nằm trong tầm tay.

  Kinh nghiệm chọn lọc vị trí trong Poker

  Cần biets cách phân tách và chọn lọc cho mình một vị trí tốt nhất khi chơi Poker trực tuyến. Điều này chắc chưa nhiều người nghĩ tới. Tuy nhiên quả thực vị trí ngồi có vai trò nhất mực trong poker.

  Bạn đã nắm được kinh nghiệm khi chơi bài poker chưa nào. Hãy đến với nhà cái chúng tôi để cùng được trải nghiệm những xúc cảm tiệt nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...